Skip to content

Thai Daily Horoscopes

Feed – TH-G1

Wednesday 17th JulyAries

ชีวิตท่านกำลังจะเกิดการเปลี่ยนแปลงที่ท่านไม่สามารถกันไปไว้ข้างๆ ได้อีกแล้ว ท่านเต็มไปด้วยความกระตือรือร้นและความมั่นใจซึ่งจะช่วยให้ท่านนำแผนของท่านไปสู่การปฏิบัติได้ ใช้พลังงานและแรงขับเคลื่อนนี้ในการดำเนินการขั้นตอนแรกๆ นำแผนของท่านไปคุยกับเพื่อนและญาติสนิทที่สุด พวกเขาจะส่งเสริมท่านในทุกทางที่ทำได้และจะสนับสนุนท่านอย่างกระตือรือร้น

Taurus

หากท่านต้องการบรรลุหลายสิ่งหลายอย่าง การนิ่งนอนใจอยู่เฉยๆ ก็ไม่ดี จงใช้ความสามารถในการตัดสินใจที่ท่านมีอยู่อย่างชัดเจนมาลงมือปฏิบัติตามแผน ความมุ่งประสงค์ที่หนักแน่นของท่านจะเสริมความมีชีวิตชีวาให้แก่ท่าน ท่านมีความสามารถที่จะพัฒนาแผนในลักษณะสร้างสรรค์และประพฤติตัวอย่างเหมาะสมในเกือบทุกสถานการณ์ที่ท่านประสบ จงใช้ความสามารถนี้ให้เป็นประโยชน์ที่สุดในขณะที่ยังทำได้!

Gemini

หากท่านต้องการบรรลุอะไรที่คุ้มค่าสำหรับอนาคต จงร่วมมือกับเพื่อนร่วมงาน เพื่อน หรือครอบครัว ท่านจำเป็นจะต้องใช้ทุกโอกาสที่ได้รับอย่างเต็มที่ในขณะที่สามารถทำได้ อย่าปล่อยให้ผ่านไปโดยไม่ได้ใช้ความพยายามร่วมกับผู้อื่น มิเช่นนั้นการงานที่ทำไม่เสร็จจะกลับมาหลอกหลอนท่านเมื่อภาวะต่างๆ ไม่ได้เป็นใจเสมอไป

Cancer

ใช้เวลาคิดย้อนกลับถึงประสบการณ์ที่ผ่านมาไม่นาน และจงรู้สึกซาบซึ้งที่ท่านสามารถดำเนินชีวิตไปในทิศทางบวกมากขึ้นได้ ถึงเวลาสำหรับการพัฒนาแผนการที่ท่านมีและลงมือปฏิบัติแล้ว ไม่เฉพาะแต่แผนในชีวิตส่วนตัว แต่หมายถึงแผนในชีวิตการทำงานด้วย ผู้อื่นจะเข้าใจและสนับสนุนท่านในเรื่องนี้ ดังนั้นจึงไม่จำเป็นต้องเก็บเรื่องต่างๆ ไว้เป็นความลับ!

Leo

ท่านสามารถเข้าไปเกี่ยวข้องกับกลุ่มคนหลายกลุ่มได้โดยไม่ต้องทำการประนีประนอมใดๆ จะเกิดข้อตกลงโดยธรรมชาติขึ้นระหว่างท่านกับกลุ่มดังกล่าว ท่านสามารถใช้เรื่องนี้เพื่อเอื้อโอกาสทางสังคม หรือเพื่อขับเคลื่อนสิ่งต่างๆ ไประหว่างทางในลักษณะที่เป็นประโยชน์ต่อทางบ้าน ตลอดจนทำให้ประสบการณ์ชีวิตในที่ทำงานเป็นประโยชน์มากขึ้นได้ จึงหวังได้ว่าจะเกิดการพัฒนารอบด้านขึ้น

Virgo

แม้หากทุกสิ่งทุกอย่างภายในวงสังคมของท่านจะดูดีเป็นพิเศษ และดูเหมือนจะเป็นไปแบบง่ายๆ สบายๆ แต่สิ่งสำคัญก็คือการที่ท่านรักษาความเกี่ยวข้องของท่านไว้ รักษาความเชื่อมโยงกับผู้อื่นไว้ ไม่ใช่เฉพาะ ณ ที่ทำงาน แต่ในชีวิตส่วนตัวด้วย ในอนาคตท่านอาจต้องการความช่วยเหลือและความสนับสนุนจากผู้ที่ใกล้ชิดท่านที่สุด และพวกเขาก็จะไม่ลืมเลยว่าท่านได้สนับสนุนพวกเขาในอดีต

Libra

ถึงเวลาที่จะเริ่มงานในการนำแผนการที่ท่านถนอมไว้ยาวนานมาปฏิบัติเสียที และถึงเวลาที่จะทำให้เกิดอะไรใหม่ๆ ท่านแสดงความมั่นใจและความกระตือรือร้นซึ่งเป็นสิ่งที่ต้องมีออกมา และจะดึงดูดผู้ที่สามารถช่วยให้ท่านนำแผนที่เกิดจากความปรารถนาอันแรงกล้าของท่านไปสู่อนาคต จงซาบซึ้งกับความช่วยเหลือที่มีผู้เสนอให้ อย่าถือเป็นเรื่องธรรมดา

Scorpio

ท่านรู้สึกถึงความต้องการพลุ่งพล่านที่จะตอบสนองความอยากค้นพบอะไรบางอย่าง ท่านตัดสินใจและยอมแพ้ให้แก่ความปรารถนาภายในตัวท่าน และหยุดพักโดยไม่ได้วางแผนไว้ก่อน หากท่านทำได้ก็จงวางแผนเดินทาง อย่าอายที่จะเข้าไปหาผู้คนหรือยอมให้ความมหัศจรรย์แห่งธรรมชาติทำให้ท่านตะลึง ความมั่งคั่งแห่งประสบการณ์ที่ท่านได้รับบวกกับมิตรภาพและความทรงจำอันยากจะลืมเลือนนั้นมีโอกาสสูงที่จะคงอยู่ยาวนาน

Sagittarius

ในที่สุดวัตถุประสงค์ที่ท่านไล่ตามมาพักหนึ่งแล้วก็เข้ามาอยู่ในระยะใกล้แค่เอื้อม และแผนของท่านก็พร้อมนำไปปฏิบัติ ท่านกำลังรู้สึกกระชุ่มกระชวยจากกำลังใจที่ได้รับจากทุกคนซึ่งเป็นแรงหนุนให้ท่านดำเนินการขั้นต่างๆ ที่จำเป็น ปักหลักให้มั่นและไล่ตามวัตถุประสงค์อย่างไม่ย่อท้อ แล้วท่านจะบรรลุวัตถุประสงค์

Capricorn

พยายามเดินออกจากกลยุทธ์แก้ปัญหาที่ท่านมีอยู่ และค้นหาวิธีใหม่ๆ ในการจัดการกับปัญหาที่ท่านรู้สึกว่าไม่หนักหนานัก บางครั้งเส้นทางที่ไม่เหมือนเดิมมากๆ ก็ทำให้เกิดผลลัพธ์ซึ่งทุกคนที่เกี่ยวข้องพอใจกว่ามาก ท่านจะพบเพื่อนร่วมทางใหม่ผู้สามารถช่วยท่านในเรื่องที่ยากลำบากใดๆ ที่ท่านอาจประสบระหว่างทางด้วย

Aquarius

คนมากมายเข้ามาหาท่านพร้อมแนวคิดและความคิดใหม่ๆ จงยอมรับความช่วยเหลือนี้ และโอบกอดความหลากหลายของโอกาสใหม่ใดๆ ที่เกิดขึ้นเอาไว้ ท่านจะทำให้เกิดความก้าวหน้าอย่างไม่คาดคิดและจะก้าวขั้นใหญ่ไปสู่การบรรลุความฝันที่ท่านเชื่อมานาน จงนำความเสี่ยงที่เกี่ยวข้องทั้งหลายมาพิจารณา ท่านจะได้ไม่สญเสียสิ่งที่บรรลุมาแล้วจนถึงเวลานี้

Pisces

ส่วนใหญ่แล้วเนื่องจากการกระทำอันเปิดเผยและเป็นมิตรของท่าน ผู้คนจึงให้ผลป้อนกลับเชิงบวกแก่ท่าน ซึ่งมีโอกาสสูงที่ท่านจะรู้สึกว่ามีประโยชน์อย่างที่สุด ผู้คนสังเกตเห็นว่าท่านให้การสนับสนุนและกำลังใจอย่างเป็นธรรมชาติมากเมื่อพวกเขาต้องการ จึงตอบแทนความช่วยเหลือที่ได้รับกลับมา ดังนั้นจึงเกิดบรรยากาศแห่งการสนับสนุนซึ่งกันและกันขึ้นซึ่งเป็นผลดีต่อทุกคน

Request a Demo Horoscope Feed?

Contact us, and we will be happy to provide you with pricing and discounts for bundled horoscope packages of daily / weekly / monthly horoscopes and a trial XML/JSON feed so you can work on your integration before going live.