Skip to content

Thai Daily Horoscopes

Feed – TH-G1

Monday 15th JulyAries

คนมากมายเข้ามาหาท่านพร้อมแนวคิดและความคิดใหม่ๆ จงยอมรับความช่วยเหลือนี้ และโอบกอดความหลากหลายของโอกาสใหม่ใดๆ ที่เกิดขึ้นเอาไว้ ท่านจะทำให้เกิดความก้าวหน้าอย่างไม่คาดคิดและจะก้าวขั้นใหญ่ไปสู่การบรรลุความฝันที่ท่านเชื่อมานาน จงนำความเสี่ยงที่เกี่ยวข้องทั้งหลายมาพิจารณา ท่านจะได้ไม่สญเสียสิ่งที่บรรลุมาแล้วจนถึงเวลานี้

Taurus

ท่านรู้สึกอยู่ในช่วงท็อปฟอร์ม และผู้อื่นก็สังเกตเห็นว่าท่านคิดบวกและรุ่งโรจน์ด้วยความมั่นใจอย่างมาก ความร่าเริงที่ท่านแสดงให้เห็นนั้นซึมผ่านออกมา และมีอิทธิพลต่อผู้ที่ท่านได้ติดต่อด้วย ซึ่งจะสามารถช่วยให้ท่านบรรลุเป้าหมายที่เคยดูเหมือนเป็นไปไม่ได้มาก่อนสำหรับตัวท่าน จงใช้ประโยชน์จากพลังงานนี้และอย่ายอมให้เวลาผ่านไปโดยเปล่าประโยชน์

Gemini

ท่านได้รับความสงบในใจที่ค้นหามานาน ผลจากการเกิดความเข้มแข็งภายในเช่นนี้คือ ท่านจะสามารถแผ่ความมั่นใจและบูรณภาพออกมาได้ เพื่อนจากชีวิตส่วนตัวของท่านหรือผู้อื่นที่ท่านรู้จักจากที่ทำงานจะขอความช่วยเหลือจากท่าน จงสนับสนุนพวกเขาหากทำได้และช่วยให้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้ แต่อย่าลืมไล่ตามเป้าหมายของท่านเอง

Cancer

การเปลี่ยนมุมมองซึ่งเป็นสิ่งจำเป็นมากนั้นจะเป็นเครื่องเพิ่มกำลังให้แก่ท่าน เป็นสิ่งที่ท่านต้องใช้ในการนำแผนการใหม่ๆ ไปสู่การปฏิบัติ ซึ่งจะมีผลต่อชีวิตของท่านในอนาคตอย่างมาก ดูเหมือนว่าท่านจะมีอิทธิพลมากกว่าที่เคย และผู้อื่นจะรับทราบว่าทักษะของท่านนั้นสำคัญ ท่านพร้อมที่จะแบ่งปันความปรารถนาอันแรงกล้าของท่านกับผู้อื่นโดยชักชวนให้ผู้อื่นมาช่วยเริ่มโครงการใหม่ๆ ให้ประสบความสำเร็จ

Leo

หากท่านต้องการบรรลุอะไรที่คุ้มค่าสำหรับอนาคต จงร่วมมือกับเพื่อนร่วมงาน เพื่อน หรือครอบครัว ท่านจำเป็นจะต้องใช้ทุกโอกาสที่ได้รับอย่างเต็มที่ในขณะที่สามารถทำได้ อย่าปล่อยให้ผ่านไปโดยไม่ได้ใช้ความพยายามร่วมกับผู้อื่น มิเช่นนั้นการงานที่ทำไม่เสร็จจะกลับมาหลอกหลอนท่านเมื่อภาวะต่างๆ ไม่ได้เป็นใจเสมอไป

Virgo

ความร่วมมือชนิดใดๆ ที่ท่านริเริ่มขึ้นมาจะได้ผลเป็นพิเศษ เป้าหมายของท่านสอดคล้องกับคนรอบตัวท่าน จงใช้แนวโน้มที่ดูดีนี้ประกอบกับความเข้าใจแจ่มชัดที่ท่านมีอยู่มาทำให้งานกลุ่มที่ท่านเกี่ยวข้องอยู่ด้วยเสร็จสมบูรณ์ การคุยเป็นการส่วนตัวตลอดจนการเจรจาทางธุรกิจที่ท่านทำกำลังเป็นที่น่าพอใจและมีโอกาสที่จะเกิดผลสูงด้วย

Libra

คนอื่นในชีวิตซึ่งสำคัญที่สุดสำหรับท่านสังเกตเห็นกิจกรรมการงานและกิจกรรมส่วนตัวของท่าน ใช้ข้อนี้ให้เป็นประโยชน์และเอาใจใส่กับงานด้วยความมั่นใจที่เพิ่งเกิดขึ้นมาใหม่ เสนอความเห็นของท่านด้วยความเชื่อมั่น แต่อย่าให้มากไป ความยโสจะไม่ช่วยให้ความมุ่งหมายของท่านบรรลุผล แต่ความใจเย็นที่ท่านแสดงออกจะมีส่วนช่วยให้เกิดผลในทางบวกมากกว่า

Scorpio

ท่านรู้สึกแข็งแรงและความสามารถทางปัญหาเฉียบแหลม ดูเหมือนว่าทุกสิ่งทุกอย่างที่ท่านพยายามท่านก็ทำได้ดี ท่านสามารถใช้พลังงานที่ค้นพบใหม่นี้มาออกตัวโครงการบางโครงการที่ท่านวางแผนมาแล้วระยะหนึ่งได้ ท่านสามารถควบคุมสิ่งที่ท่านจำเป็นต้องมีได้ทั้งหมดเพื่อให้แน่ใจว่าโครงการจะกลายเป็นความสำเร็จ และท่านทำเช่นนี้ได้โดยรักษาความสนใจแน่วแน่ไว้ที่สิ่งที่ท่านต้องการบรรลุเท่านั้น

Sagittarius

ถึงเวลาที่จะเริ่มงานในการนำแผนการที่ท่านถนอมไว้ยาวนานมาปฏิบัติเสียที และถึงเวลาที่จะทำให้เกิดอะไรใหม่ๆ ท่านแสดงความมั่นใจและความกระตือรือร้นซึ่งเป็นสิ่งที่ต้องมีออกมา และจะดึงดูดผู้ที่สามารถช่วยให้ท่านนำแผนที่เกิดจากความปรารถนาอันแรงกล้าของท่านไปสู่อนาคต จงซาบซึ้งกับความช่วยเหลือที่มีผู้เสนอให้ อย่าถือเป็นเรื่องธรรมดา

Capricorn

ความฝันที่ถนอมมายาวนานกำลังตื่นขึ้นมาและกำลังรอให้ท่านทำแผนของท่านให้เป็นจริงเป็นรูปธรรม สิ่งสำคัญคือการที่ท่านคว้าโอกาสที่จำเป็นไว้แล้วทำให้ความฝันนี้เป็นจริงและเปลี่ยนแปลงชีวิตไปในทางบวกอย่างยั่งยืน ญาติๆ และเพื่อนๆ ที่ท่านห่วงใยมากที่สุดจะมีปฏิกิริยาเชิงบวกต่อการเปลี่ยนแปลงเหล่านี้และจะสนับสนุนการกระทำของท่านอย่างเต็มที่

Aquarius

ในที่สุดวัตถุประสงค์ที่ท่านไล่ตามมาพักหนึ่งแล้วก็เข้ามาอยู่ในระยะใกล้แค่เอื้อม และแผนของท่านก็พร้อมนำไปปฏิบัติ ท่านกำลังรู้สึกกระชุ่มกระชวยจากกำลังใจที่ได้รับจากทุกคนซึ่งเป็นแรงหนุนให้ท่านดำเนินการขั้นต่างๆ ที่จำเป็น ปักหลักให้มั่นและไล่ตามวัตถุประสงค์อย่างไม่ย่อท้อ แล้วท่านจะบรรลุวัตถุประสงค์

Pisces

เรื่องส่วนใหญ่ที่ท่านเข้าไปเกี่ยวข้องด้วยนั้นออกมาดี ความยากลำบากใดๆ ที่ท่านประสบนั้นไม่สำคัญ อย่ารับงานมากเกินไป แต่จงหยุดความกังวลไม่สมหวังใดๆ ที่คงอยู่นานเกินไปแล้ว ปลดปล่อยตัวเองจากโครงการหรืองานซึ่งลึกๆ แล้วท่านไม่รู้สึกผูกมัดอีกต่อไป คงความยืดหยุ่นไว้เผื่อท่านประสบปัญหาใดๆ ระหว่างทาง

Request a Demo Horoscope Feed?

Contact us, and we will be happy to provide you with pricing and discounts for bundled horoscope packages of daily / weekly / monthly horoscopes and a trial XML/JSON feed so you can work on your integration before going live.