Skip to content

Thai Daily Horoscopes

Feed – TH-G1

Tuesday 13th FebruaryAries

หากท่านต้องการบรรลุหลายสิ่งหลายอย่าง การนิ่งนอนใจอยู่เฉยๆ ก็ไม่ดี จงใช้ความสามารถในการตัดสินใจที่ท่านมีอยู่อย่างชัดเจนมาลงมือปฏิบัติตามแผน ความมุ่งประสงค์ที่หนักแน่นของท่านจะเสริมความมีชีวิตชีวาให้แก่ท่าน ท่านมีความสามารถที่จะพัฒนาแผนในลักษณะสร้างสรรค์และประพฤติตัวอย่างเหมาะสมในเกือบทุกสถานการณ์ที่ท่านประสบ จงใช้ความสามารถนี้ให้เป็นประโยชน์ที่สุดในขณะที่ยังทำได้!

Taurus

ท่านเรียนรู้ที่จะซาบซึ้งกับสัญญาณเชิงบวกที่ท่านได้รับจากสิ่งแวดล้อม และรู้สึกกลับเป็นหนุ่มสาวอีกเมื่อท่านเริ่มโครงการที่มาจากจินตนาการของท่าน พลังตามธรรมชาติของท่านมีความหมายมากกว่าที่เคย ท่านจะสามารถช่วยเหลือผู้อื่นได้ สิ่งสำคัญคือการที่ท่านไม่ประพฤติตัวเหนือกว่า แต่ให้ความสนับสนุนแทนเพื่อให้ทุกคนเป็นผู้ชนะ

Gemini

ด้วยจิตใจที่แจ่มใสและร่างกายที่แข็งแรง ขณะนี้ท่านสามารถจัดการธุระต่างๆ และเพลิดเพลินกับความมั่นคงในชีวิตได้ แต่ระวังอย่ากลายเป็นหลงคิดว่าทุกสิ่งทุกอย่างจะเป็นเช่นนี้ต่อไป ท่านต้องแน่ใจว่าท่านได้รับประกันความสำเร็จของท่านอย่างดีที่สุดเท่าที่ท่านทราบวิธี เพื่อเสริมความแข็งแกร่งให้แก่สถานการณ์ของท่านสำหรับอนาคต

Cancer

คนอื่นในชีวิตซึ่งสำคัญที่สุดสำหรับท่านสังเกตเห็นกิจกรรมการงานและกิจกรรมส่วนตัวของท่าน ใช้ข้อนี้ให้เป็นประโยชน์และเอาใจใส่กับงานด้วยความมั่นใจที่เพิ่งเกิดขึ้นมาใหม่ เสนอความเห็นของท่านด้วยความเชื่อมั่น แต่อย่าให้มากไป ความยโสจะไม่ช่วยให้ความมุ่งหมายของท่านบรรลุผล แต่ความใจเย็นที่ท่านแสดงออกจะมีส่วนช่วยให้เกิดผลในทางบวกมากกว่า

Leo

ท่านตัดสินใจเรื่องทิศทางใหม่แล้วและกำลังดำเนินการตามแผนจากความปรารถนาอันแรงกล้าของท่านอยู่เงียบๆ บอกลาวิธีทำสิ่งต่างๆ ในอดีต และสร้างความเชื่อมโยงใหม่ๆ แทน อย่าลืมเพื่อน แต่จงมุ่งใช้พลังงานไปกับสิ่งที่อยู่ตรงหน้า ใช้ประโยชน์จากผู้ที่รู้จักคุ้นเคยทั้งเก่าและใหม่ให้มาช่วยท่านในเส้นทางค้นพบใหม่ที่ทอดไปสู่ความสำเร็จ

Virgo

ถึงเวลาที่จะเริ่มงานในการนำแผนการที่ท่านถนอมไว้ยาวนานมาปฏิบัติเสียที และถึงเวลาที่จะทำให้เกิดอะไรใหม่ๆ ท่านแสดงความมั่นใจและความกระตือรือร้นซึ่งเป็นสิ่งที่ต้องมีออกมา และจะดึงดูดผู้ที่สามารถช่วยให้ท่านนำแผนที่เกิดจากความปรารถนาอันแรงกล้าของท่านไปสู่อนาคต จงซาบซึ้งกับความช่วยเหลือที่มีผู้เสนอให้ อย่าถือเป็นเรื่องธรรมดา

Libra

ท่านรู้สึกถึงความต้องการพลุ่งพล่านที่จะตอบสนองความอยากค้นพบอะไรบางอย่าง ท่านตัดสินใจและยอมแพ้ให้แก่ความปรารถนาภายในตัวท่าน และหยุดพักโดยไม่ได้วางแผนไว้ก่อน หากท่านทำได้ก็จงวางแผนเดินทาง อย่าอายที่จะเข้าไปหาผู้คนหรือยอมให้ความมหัศจรรย์แห่งธรรมชาติทำให้ท่านตะลึง ความมั่งคั่งแห่งประสบการณ์ที่ท่านได้รับบวกกับมิตรภาพและความทรงจำอันยากจะลืมเลือนนั้นมีโอกาสสูงที่จะคงอยู่ยาวนาน

Scorpio

ในที่สุดวัตถุประสงค์ที่ท่านไล่ตามมาพักหนึ่งแล้วก็เข้ามาอยู่ในระยะใกล้แค่เอื้อม และแผนของท่านก็พร้อมนำไปปฏิบัติ ท่านกำลังรู้สึกกระชุ่มกระชวยจากกำลังใจที่ได้รับจากทุกคนซึ่งเป็นแรงหนุนให้ท่านดำเนินการขั้นต่างๆ ที่จำเป็น ปักหลักให้มั่นและไล่ตามวัตถุประสงค์อย่างไม่ย่อท้อ แล้วท่านจะบรรลุวัตถุประสงค์

Sagittarius

เชื่อมโยงกับบุคคลที่มีบทบาทสำคัญในชีวิตครอบครัวของท่านอีกครั้งอย่างเหมาะสม ข้อผูกมัดที่ท่านมีต่อครอบครัวจะเป็นที่ปรากฏ และทุกคนที่เกี่ยวข้องจะซาบซึ้งมากกับความสนับสนุนที่ท่านให้แก่ผู้ที่ท่านมีความสัมพันธ์ด้วย ใช้โอกาสนี้จัดการกับข้อพิพาทที่ยังไม่ได้แก้ไขใดๆ เนื่องจากมีโอกาสปรองดองกันสูง

Capricorn

ความสัมพันธ์ภายในวงเพื่อนที่ใกล้ชิดจะแน่นแฟ้นขึ้นและนำไปสู่ประสบการณ์อันยากจะลืมเลือน โดยเฉพาะอย่างยิ่งนั้นในความสัมพันธ์ที่สำคัญที่สุดซึ่งท่านผูกพันอย่างใกล้ชิดกว่านั้น กระบวนการในเชิงบวกมากๆ ที่สะสมมานานจะเกิดผลด้วยความรวดเร็วเหลือเชื่อ เชื่อมความสัมพันธ์ยิ่งขึ้นไปอีก จงยอมรับทุกคนอย่างที่เป็น ให้พลังงานไหลตามธรรมชาติ

Aquarius

วิธีของท่านในการจัดการกับคนอย่างน่าคบในเชิงบวกทำให้ท่านได้รับความสนับสนุนจากแหล่งที่มาอันมิได้คาดไว้ซึ่งท่านคาดไม่ถึงว่าจะได้รับหรือไม่คิดว่าจะเป็นไปได้ ใช้โอกาสนี้บอกให้ผู้อื่นทราบข้อกังวลที่ท่านมีมากขึ้นเรื่อยๆ เกี่ยวกับประเด็นต่างๆ ที่สำคัญต่อท่านที่สุด เพื่อให้ท่านสามารถทำการเปลี่ยนแปลงในเชิงบวกที่จะยั่งยืนสำหรับตัวท่านเองและผู้ที่อยู่รอบตัวท่านได้

Pisces

ท่านได้รับความสงบในใจที่ค้นหามานาน ผลจากการเกิดความเข้มแข็งภายในเช่นนี้คือ ท่านจะสามารถแผ่ความมั่นใจและบูรณภาพออกมาได้ เพื่อนจากชีวิตส่วนตัวของท่านหรือผู้อื่นที่ท่านรู้จักจากที่ทำงานจะขอความช่วยเหลือจากท่าน จงสนับสนุนพวกเขาหากทำได้และช่วยให้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้ แต่อย่าลืมไล่ตามเป้าหมายของท่านเอง

Request a Demo Horoscope Feed?

Contact us, and we will be happy to provide you with pricing and discounts for bundled horoscope packages of daily / weekly / monthly horoscopes and a trial XML/JSON feed so you can work on your integration before going live.